Không chỉ là một loại thực phẩm góp phần cho các món ăn thêm ngon, mộc nhĩ cũng có tính chất dược liệu quan...

Acid uric là gì? Acid uric (a.uric) là sản phẩm chuyển hóa xảy ra tự nhiên trong cơ thể chúng ta. A.uric máu có nguồn...

Mùa đông khí hậu lạnh, độ ẩm cao cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh nhất là những bệnh lên quan đến đường hô...

Hôi miệng không phải là bệnh nguy hiểm chết người, nhưng nó lại là một rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng...

Rau càng cua có tên khoa học là Peperomia pellucida Kunth thuộc họ hồ tiêu Piperaceae. Cây thảo sống hàng năm, lá thân trơn...

Bệnh Viêm gan siêu vi B là bệnh gan hiểm nghèo thường gặp nhất trên thế giới do siêu vi khuẩn B gây ra....

Đặc điểm của rau cải Rau cải có rất nhiều loại, nhưng thông dụng nhất là 3 loại: Cải canh (Brassica juncea (L.) Czern. et Coss),...

Như chúng ta đã biết công dụng của trà xanh trong việc chống oxi hóa, là thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe....

Máu nhiễm mỡ : Ăn uống tùy tiện có thể gây béo phì, máu nhiều mỡ dễ dẫn đến xơ vữa động mạch, là...

Bạn có biết việc làm sạch gan là một trong những điều kiện quan trọng nhất để giảm mỡ ở bụng? Nếu chức năng...
Quảng cáo
1,944FansLike