Thuốc nam chữa máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ

3540

Máu nhiễm mỡ : Ăn uống tùy tiện có thể gây béo phì, máu nhiều mỡ dễ dẫn đến xơ vữa động mạch, là nguyên nhân của bệnh về tim mạch, huyết áp.

mau-nhiem-mo

Gan nhiễm mỡ là biểu hiện đầu tiên của bệnh gan do mỡ. Ở người bình thường lượng mỡ trong gan rất thấp, chỉ chiếm 2-4 % trọng lượng của gan bao gồm các trigyceride, axít béo, phospholipid, cholesteron. Gan nhiễm mỡ chỉ loại bệnh lý mà trong tế bào gan có những giọt mỡ và bong bóng mỡ khác nhau. Tiến triển của gan nhiễm mỡ dẫn đến viêm gan do mỡ, xơ hóa gan và xơ gan. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà lượng mỡ tích tụ trong gan cũng khác nhau.
Bệnh gan nhiễm mỡ được chia làm 3 loại tùy vào lượng mỡ: Loại nhẹ (hàm lượng mỡ chiếm 5-10%), loại vừa (hàm lượng mỡ 10-25%) và loại nặng (lượng mỡ trên 30%). Thông thường bệnh gan nhiễm mỡ có thể chữa trị được, nếu chẩn đoán và điều trị kịp thời gan có thể phục hồi lại bình thường.
Nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ có thể phân làm nhiều loại như:

sa

– Gan nhiễm mỡ do dinh dưỡng: bao gồm thành phần thức ăn không hợp lí, có nhiều chất béo, hấp thu quá nhiều đường, thói quen ăn uống không tốt (uống nhiều bia rượu), chế độ sinh hoạt không điều độ (ngồi nhiều, ít vận động, tinh thần suy nhược căng thẳng), di truyền nếu trong gia đình có nhiều người bị béo phì.
– Gan nhiễm mỡ do chất hóa học như uống quá nhiều bia rượu, nhiễm độc phospho, Arsenic, chì…
– Gan nhiễm mỡ do nội tiết, do bệnh tiểu đường…
– Gan nhiễm mỡ do miễn dịch.
– Gan nhiễm mỡ do dùng một số loại thuốc có thể dẫn đến bệnh như các loại corticide, Tetracyclin, các thuốc kháng ung thư, thuốc hocmon sinh dục nữ…
– Do vi khuẩn, virus trong quá trình bị viêm gan siêu vi B, C thường có biến chứng gan nhiễm mỡ đặc biệt là viêm gan siêu vi C (nhiều khi còn gọi là hậu viêm gan siêu vi là gan nhiễm mỡ).
Nguyên tắc điều trị gan nhiễm mỡ: cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng bệnh nhân để điều trị tổng hợp:

– Loại bỏ các nguyên nhân và nhân tố gây ra bệnh gan nhiễm mỡ. Nếu có bệnh tiểu đường, chứng tăng mỡ máu… cần điều trị tích cực để khống chế.
– Năng vận động, duy trì thể trọng bình thường; tránh uống bia, rượu.
– Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, loại bỏ thói quen sinh hoạt không tốt.
– Khi cần thiết phải sử dụng thuốc bảo vệ gan, thuốc tiêu mỡ và chống xơ hoá gan, thúc đẩy sự bài tiết mỡ trong gan, chống viêm ngăn ngừa hoại tử tế bào gan và xơ hóa gan.
BÀI THUỐC HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ, MÁU NHIỄM MỠ TỪ NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN CÔ LAN

Quy cách đóng gói: 1 gói/ 10 thang – Giá: 500.000 VNĐ dùng trong  1 tháng

Cô Nguyễn Thị Lan – Thành viên Hội Y học cổ truyền Tỉnh Vĩnh Phúc
Nguyên Hiệu phó trường THCS Việt Xuân- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc
Nhà riêng: Khu 4- Việt Xuân- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985785728
Phân phối, giao hàng thu tiền trên toàn quốc: thuocnam.vn – 01632300000
Tại Hà Nội: Tầng 3 toà nhà 141 Lương Thế Vinh- Thanh xuân- Hà Nội
Điện thoại : 01632300000/ 0979368500

SHARE