Wed04232014

Last update09:52:06 AM

Thuốc điều trị viêm gan B

thuoc-nam-gia-truyen-co-lan13408175074feb40632b5261Viêm gan siêu vi B là bệnh gan hiểm nghèo thường gặp nhất trên thế giới do siêu vi khuẩn B gây ra. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ bị nhiễm siêu vi B cao nhất thế giới. Ở nước ta có khoảng 10 triệu người đang bị nhiễm căn bệnh này.

Tại sao viêm gan B được coi là căn bệnh nguy hiểm?

Đây là căn bệnh lây lan lặng lẽ, tiến triển âm thầm. Đa số người bị nhiễm siêu vi B đều không biết là mình bị nhiễm và có thể vô tình lây sang người khác qua đường máu. Đa số người lớn bị nhiễm đều có thể loại trừ siêu vi B dễ dàng. Tuy nhiên đa số trẻ sơ sinh và trẻ em bị nhiễm đều không thể loại trừ được siêu vi khuẩn này và sẽ trở thành người mang siêu vi B mạn tính.

Cứ 4 người mang siêu vi B mạn tính sẽ có 1 người bị thiệt mạng do xơ gan và ung thư gan trong suốt cuộc đời của họ. Siêu vi B có thể thầm lặng tấn công gan trong nhiều năm mà bệnh nhân không hề hay biết. Đến khi bệnh nhân cảm thấy cần đi khám bệnh thì thường bệnh đã vào giai đoạn cuối. Nhiều bệnh nhân đã chết do ung thư gan vẫn không biết thủ phạm chính là siêu vi khuẩn B.

Bệnh viêm gan siêu vi B có thể phát hiện sớm một cách dễ dàng nhờ vào các xét nghiệm máu đơn giản. Việc phát hiện sớm viêm gan B mạn tính giúp gia tăng hy vọng ngăn ngừa biến chứng xơ gan và ung thư gan bằng cách khám sức khỏe định kỳ và điều trị với những loại thuốc đặc trị mới.

Có thuốc chủng ngừa viêm gan B không?

Tây y: Hiện nay có thuốc chủng ngừa viêm gan B hiệu quả. Đây chính là thuốc chủng chống ung thư đầu tiên vì thuốc có thể bảo vệ tránh được siêu vi B vốn là tác nhân gây ra 80% các trường hợp ung thư gan trên thế giới. Với liều tiêm chủng 3 mũi, thuốc có thể đem lại hiệu quả bảo vệ gần như suốt đời cho người được tiêm chủng.

Đông y: Các trường hợp cấp tính có thể chữa khỏi hắn – Với các trường hợp mãn tính ko thể chữa khỏi mà có thể dùng thuốc để hạn chế sự phát triển của virut viêm gan B hoặc làm nó yếu đi và rơi vào trạng thái ngủ.

Kết hợp chế độ ăn uống , nghỉ ngơi , thể dục hợp lý để tăng sức đề kháng làm cho virut luôn trong trạng thái suy yếu, ngừng phát triển. Người bệnh ko còn biểu hiện mình bị viêm gan B nữa.

Chữa viêm gan B, điều trị viêm gan B hiệu quả bằng thuốc nam.

Giá: 500.000đ/10 thang

Bài thuốc hay:  Điều trị viêm gan B, chữa viêm gan ,  chữa men gan tăng , viêm gan, mụn ngứa, vàng da, mắt đỏ…

Thuốc sắc nước uống hàng ngày thay nước ( Đun sôi 5 phút)

Điều trị liên tục từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất

Ghi chú: Tất cả các loại thuốc chỉ có tính chất điều trị hỗ trợ tạm thời, không thể khỏi mãi mãi. Nên khi đã khỏi bệnh thì phải giữ thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ. Loại trừ hoặc giảm thiểu các nguyên nhân gây bệnh để tránh bệnh tái phát trở lại.

 

Liên hệ mua thuốc:

Vĩnh Phúc: Khu 4, Việt Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. ĐT: 09.857.857.28

Hà Nội: Tầng 4 số 141 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0972.62.0000

Hướng dẫn mua thuốc trực tuyến tại đây