Nổi bật

Nổi bật

Featured posts

Quế có khí thơm, vị cay, tính nóng vào kinh can, thận, giúp ấm cho tỳ vị hư hàn, thông lợi phế khí mạnh...

Nho chiếm tới 70-80% là nước và một lượng nhỏ đường từ 15-30%. Nho có nhiều lợi ích sức khỏe mà chúng ta không...

Cà rốt là loại củ rất giàu dinh dưỡng và chế biến đa dạng được các món ăn trong bữa cơm hằng ngày. Ngoài...

Chuối hột, Chuối chát - Musa balbisiana Colla (M. brachycarpa Back), thuộc họ Chuối - Musaceae. Mô tả: Thân giả cao 2-4m, to màu xanh....

Rau ngổ là một loại cây thân mãnh mọc lang ở những nơi đất ẩm có nước. Rau ngổ được nhiều người xem như...

Vừng tên khác là mè, chi ma, hắc chi ma, hồ ma, dầu ma, kén ma nga (Thái)... Tên khoa học: Sesamum indicum DC....

Khi nói đến tác dụng làm thuốc của cây sen, hầu hết mọi người thường chỉ nghĩ đến tâm sen, hạt sen, bát, ngó...

Dây thìa canh, dây muôi hay lõa ti rừng(danh pháp hai phần: Gymnema sylvestre) là một loài cây thân thảo thuộc chi Lõa ti(Gymnema)...

Theo Đông y, lá xương sông có mùi hơi hăng của dầu, tính ấm có tác dụng chữa chứng đầy bụng, sang chấn, nổi...

Đậu phụ là món ăn được nhiều người yêu thích, đậu phụ chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên...
Quảng cáo
1,896FansLike