Nổi bật

Nổi bật

Featured posts

Cây gạo, còn được gọi là mộc miên, cổ bối, ban chi hoa, anh hùng thụ... Theo y học cổ truyền, vỏ cây gạo vị...

Cà rốt là loại củ rất giàu dinh dưỡng và chế biến đa dạng được các món ăn trong bữa cơm hằng ngày. Ngoài...

NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH CAO HUYẾT ÁP Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến...

Tam thất tên thuốc là Radix Notoginsing. Tên khoa học Panax pseudo-ginseng (Burk). Thuộc họ ngũ gia bì (Araliaceae). Thành phần hóa học tam thất...

Rau đắng được sử dụng phổ biến trong bữa ăn gia đình. Không những thế, rau đắng còn là vị thuốc giúp phòng và...

Quế có khí thơm, vị cay, tính nóng vào kinh can, thận, giúp ấm cho tỳ vị hư hàn, thông lợi phế khí mạnh...

Theo y học cổ truyền, cành lá cây la rừng có vị cay, tính bình. Có tác dụng sát trùng, tiêu thũng, chỉ huyết...

Cỏ mực có tác dụng cầm máu, tăng trương lực của tử cung cô lập. Tính vị theo tài liệu cổ: Vị ngọt, chua,...

Chua me đất hoa vàng là một loại thảo (cỏ), mọc lan, bò trên mặt đất, thân đỏ nhạt, có ít lông. Lá có...

Viêm xoang có thể chữa bằng phương pháp Tây y và Đông y cũng đều hiệu quả. Về mặt y học cổ truyền, bạn...
Quảng cáo
1,935FansLike