Thuốc Bổ Thận Tráng Dương

4193

Trong Đông y, rượu có vị cay hơi đắng tính đại nhiệt, rượu đi vào được cả 12 kinh lạc để điều trị một số chứng bệnh. Có tác dụng hòa huyết thông kinh hoạt lạc trợ dược lực, cho nên Đông y dùng rượu để sao tẩm một số vị thuốc làm chất dẫn đưa thuốc vào huyết, đưa thuốc lên phía trên cơ thể để điều trị một số chứng bệnh mà không có chất dẫn của rượu thì không có kết quả, rượu còn làm giảm tính hàn của một số vị thuốc. Hoặc ngâm một số vị thuốc để điều trị một số chứng bệnh và một số bài thuốc bổ dưỡng.

Rượu thuốc bổ dương cường tinh được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Trong đó, nhân sâm đại bổ nguyên khí; đương quy và kỷ tử bổ huyết; mạch môn bổ âm; sơn thù, cẩu tích, thỏ ty tử và tắc kè bổ thận dương… Phối hợp cân đối với nhau vừa bổ khí huyết vừa bổ âm dương, đặc biệt là thận dương, nên trợ dương cường tinh là rất tốt. Trong Đông y, trợ dương dược tửu là một lĩnh vực hết sức phong phú. Rượu bổ thận dương sẽ giúp các đấng mày râu có thêm một vũ khí để phòng chống các trục trặc trong đời sống tình dục như bất lực, xuất tinh sớm, di tinh, giảm sút ham muốn…
Thuốc bổ thận tráng dương mạnh sinh lý, cường dương, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt… gồm 22 vị được ngâm với rượu ( tốt nhất là rượu đế) sau khoảng 1 tháng có thể sử dụng được.

Bo-than-trang-duongThành phần:

1. Nhục thung dung
2. Phòng Đẳng Sâm
3. Ba Kích
4. Kỳ Tử
5. Đỗ trọng
6. Dâm Dương hoắc
7. Táo tầu
8. Thục địa
9. Sâm Cau
10. Thỏ phục linh
11. Hạt sen
12. Ý dĩ
13. Hoàng Kỳ
14. Tục Đoạn
15. Ngưu tất
16. Đẳng sâm
17. Cam thảo
18. Thỏ ty tử
19. Dương quy
20. Cốt toái bổ
21. Bổ máu
22. Đỗ xương
  1. Công dụng:
    Bổ thận, tráng dương, cường gân, mạnh gân xương, yếu thận, suy thận, dị tinh, mộng tinh, yếu sinh lý Nam, đau lưng, mỏi gối
  2. Cách dùng: 1 thang ngâm với 5 lít rượu trong ít nhất 1 tháng. Mỗi ngày uống 1-2 chén hạt mít trong hoặc sau bữa tối.
  3. Chú ý: Không lạm dụng uống quá nhiều dẫn đến tình trạng say xỉn, ảnh hưởng đến các chức năng của gan, thận, dạ dày. Rượu thuốc tốt với điều kiện uống vừa phải hàng ngày, rượu đóng vai trò là chất dẫn thuốc chứ không phải là thuốc bổ, uống quá nhiều sẽ phản tác dụng. Sản phẩm này không có tác dụng nhanh như các loại thuốc kích thích hay thuốc tây. Nó có tác dụng từ từ, khai thông khí huyết bồ bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực từ bên trong.
  4. Với kinh nghiệm trị bệnh trên 15 năm, là thành viên của hội y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc, bài thuốc gia truyền CÔ LAN chữa yếu sinh lý, bổ thận dương được rất nhiều người quan tâm và hài lòng.

Sản phẩm của nhà thuốc gia truyền Cô Lan.

Địa chỉ: Khu 4, Việt Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
Tại Hà Nội: Tầng 3, số 141 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 0985785728 – 01632300000
Giá loại 1 : 320.000 VNĐ  ( 500g)
Loại đặc biệt: 500.000 VNĐ (khoảng 800g, 2 tắc kè)
Có thể mua trực tiếp tại địa chỉ của nhà thuốc hoặc giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc Liên hệ: 0163.230.0000

SHARE