Theo Đông y, cải bắp vị ngọt tính hàn, không độc, có tác dụng hoạt huyết, chỉ huyết, lợi tiểu, thanh phế, thanh nhiệt,...

Nóng trong người là hiện tượng tưởng chừng rất bình thường nhưng mang những tác hại không lường, thường biểu hiện bằng các triệu...

NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH CAO HUYẾT ÁP Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến...

Gan nhiễm mỡ là một loại bệnh lý ở gan mà lượng mỡ trong tế bào gan tích tụ vượt quá mức. Ở người...

Theo y học cổ truyền nước mía vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giải độc, tiêu đờm, chống...

Lá tre là một dược liệu dùng phổ biến trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian. Lá tre được thu hái...

Thông tin này có thể khiến nhiều người phải bất ngờ, bởi vì loại thực phẩm sau đây có thể chữa viêm loét dạ...

Theo Đông y, thịt nạc lợn (trư nhục) có vị ngọt, mặn, tính bình, vào tỳ vị thận. Có tác dụng tư âm nhuận...

Chua me đất hoa vàng là một loại thảo (cỏ), mọc lan, bò trên mặt đất, thân đỏ nhạt, có ít lông. Lá có...

Đặc điểm của rau cải Rau cải có rất nhiều loại, nhưng thông dụng nhất là 3 loại: Cải canh (Brassica juncea (L.) Czern. et Coss),...
Quảng cáo
1,954FansLike